Cải Brussels nướng với kem dừa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    619

VIP Mã số BS333

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 219 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.4g
    10.8%
  • Fat 18.3g
    23.46%
  • Carbs 14.1g
    5.1%
  • Net Carbs 13.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc chảo, cho cải Brussels với kem, bột ớt và các thành phần khác vào, trộn đều rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 195°C (380°F) và nướng trong 30 phút

    Bước 2

    Chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây